ในการเริ่มเล่นผู้เล่นจะต้องคลิกที่ชิปที่เขาจะเดิมพัน คลิกที่ค่าชิปและวางเคอร์เซอร์ไปที่ตัวเลือกการเดิมพันและคลิกที่ Dragon และ Tiger ผู้เล่นสามารถคลิกที่เน็คไท ชิปจะปรากฏโดยอัตโนมัติในตัวเลือกการเดิมพัน การเดิมพันทั้งหมดพร้อมกับการชนะทั้งหมดจะอยู่ทางด้านซ้าย

การคลิกที่ค่าชิปเดียวกันจะเพิ่มการเดิมพันของผู้เล่นด้วยชิปที่เลือกผู้เล่นยังสามารถเลือกชิปอีกจำนวนหนึ่งได้ ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้จนกว่ามูลค่าจะเป็นจำนวนเงินเดิมพันสูงสุดของตาราง

หากต้องการลบเดิมพันของผู้เล่นให้คลิกปุ่มเลิกทำในการควบคุมการเล่นเกม

หากต้องการลบการเดิมพันทั้งหมดของผู้เล่นในตัวเลือกการเดิมพันเพียงครั้งเดียวให้เลื่อนเม้าส์ไปที่ชิปและคลิกที่ปุ่มสีแดงที่ปรากฏขึ้น

Dragon Tiger Remove Chips

และหากต้องการลบการเดิมพันทั้งหมดที่อยู่ในตัวเลือกการเดิมพันทั้งหมดผู้เล่นจะต้องคลิก Clear Bet จากการควบคุมการเล่นเกมหลังจากวางเดิมพันผู้เล่นจะต้องคลิกตกลงเพื่อดำเนินการเดิมพันของเขา เกมจะสุ่มไพ่และวางใบเหลืองระหว่างใบที่ 52 ถึงที่ 80 ถึงใบสุดท้ายใบเหลืองหมายถึงรอบสุดท้ายของเกม เกมจะแจกไพ่อีกใบและการ์ดใบนี้จะบ่งบอกว่ามีการเผาการ์ดจำนวนเท่าใด ดังนั้นถ้าไพ่ที่ถูกจับเป็น King เกมจะจั่วไพ่ 13 ใบที่จะถูกเผา เกมจะเผาการ์ดอีกใบและแจกการ์ดก่อนกับมังกรแล้วเสือ มือที่มีไพ่สูงสุดชนะ เอซนั้นต่ำที่สุดดังนั้นอันดับของการ์ดจะวิ่งจาก Ace-2-3-4-5-6-7-8-9-10-J-Q-K และในกรณีที่ไพ่ทั้งสองใบมีค่าเท่ากันหรือเสมอกันการชนะของเขาคือการเดิมพันแบบเลือกได้หารด้วยสอง ดังนั้นหากผู้เล่นเดิมพันใน Dragon การชนะทั้งหมดของเขาคือการเดิมพันของเขาแบ่งครึ่ง หลังจากรอบแรกผู้เล่นจะตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะรีเซตชิปของเขาในรอบก่อนหน้าหรือเกมใหม่ที่ไม่มีชิปบนโต๊ะ หลังจากตัดสินใจว่าจะรีเซ็ทหรือเกมใหม่เกมจะจั่วการ์ดอีกใบหนึ่งเพื่อเผาและจัดการการ์ดกับมังกรและเสือ เมื่อใบเหลืองถูกดึงออกมาจากช่องเสียบการ์ดมันหมายถึงรอบสุดท้ายของเกม

1.ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันในชุดที่แตกต่างกันในตัวเลือกการเดิมพันที่เลือก: สโมสรเพชรจอบและหัวใจ อย่างไรก็ตามผู้เล่นไม่สามารถวางเดิมพันได้ในทุกชุด ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้เพียงสามชุดเท่านั้น

Dragon Tiger Suits

2.ผู้เล่นยังสามารถวางเดิมพันในคี่หรือคู่ ผู้เล่นไม่สามารถวางเดิมพันทั้งสอง คี่หรือผู้เล่นเท่านั้นที่สามารถวางเดิมพันของเขา

Dragon Tiger Odd/Even

Bead Road History – นี่คือสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถดูประวัติของรอบก่อนหน้า ตารางประกอบด้วย 21 คอลัมน์และ 6 แถว

Dragon Tiger Bead Road

Big Road History – นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการตรวจสอบประวัติของผลการแข่งขันรอบก่อนหน้า ตารางประกอบด้วย 21 คอลัมน์และ 6 แถวพร้อมแถบ

ในตัวอย่างต่อไปนี้มีการชนะของเสือ 3 ตัวที่ชนะแล้วตามด้วยสามชัยชนะของมังกรที่ชนะและอีกห้าซีรีส์ของชัยชนะเสือ

สัญญลักษณ์ ความหมาย
Dragon Tiger Dragon Symbol Dragon
Dragon Tiger Tiger Symbol Tiger
Dragon Tiger Tiger and Tie Symbol ไทเกอร์ตามมาด้วยการผูก
Dragon Tiger Tiger and Tie Symbol Tiger, ตามด้วย 2 Tie
Dragon Tiger Tie ผูกในรอบที่ 1 ของรองเท้า
Dragon Tiger Tie 2 มัดที่จุดเริ่มต้นของรองเท้า

ตัวเลือกการเดิมพันต่อไปนี้ของเกม Dragon and Tiger:

ตัวเลือกการเดิมพัน ลักษณะ การจ่ายเงิน
Dragon Tiger betting option dragon hand.png วางเดิมพันบนมือมังกร 50% ของการเดิมพันจะถูกคืนให้กับผู้เล่นหากผลการแข่งขันเสมอกัน 1:1
Dragon Tiger betting option tiger hand.png เดิมพันในมือไทเกอร์ 50% ของการเดิมพันจะถูกคืนให้กับผู้เล่นหากผลการแข่งขันเสมอกัน 1:1
Dragon Tiger betting option tie.png วางเดิมพัน Tie ซึ่งมูลค่าของทั้งมือมังกรและเสือมีค่าเท่ากับ / อันดับเดียวกัน 8:1
Dragon Tiger betting option odd.png เดิมพันในมือมังกร (ซ้าย) หรือเสือ (ขวา) ค่าจะเป็นเลขคี่ เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 1:1
Dragon Tiger betting option even.png เดิมพันในมือมังกร (ซ้าย) หรือเสือมือ (ขวา) ค่าจะเป็นเลขคู่ เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 1:1
Dragon Tiger betting option spade.png เดิมพันในชุดมังกร (ซ้าย) หรือชุดเสือ (ขวา) จะเป็นสเปด เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 3:1
Dragon Tiger betting option heart.png ดิมพันในชุดมังกร (ซ้าย) หรือชุดเสือ (ขวา) จะเป็นหัวใจ เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 3:1
Dragon Tiger betting option club.png วางเดิมพันสูทของมังกร (ซ้าย) หรือชุดเสือ (ขวา) จะเป็นสโมสร เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 3:1
Dragon Tiger betting option diamond.png วางเดิมพันชุดมังกร (ซ้าย) หรือชุดเสือ (ขวา) จะเป็นเพชร เดิมพันสูญเสียหากผลการแข่งขันเป็น 7 3:1

ในกรณีที่ผู้เล่นพบปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่ายหรือปัญหาอื่น ๆ ที่หยุดเล่นเกมหลังจากคลิกปุ่ม “DEAL” ระบบจะรอ 24 ชั่วโมงเพื่อให้ผู้เล่นกลับมาเล่นเกมมิเช่นนั้นระบบจะสรุปเกมโดยอัตโนมัติ