มันง่ายมากที่จะวางเดิมพัน ใช้เมาส์ของคุณเพื่อเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ภาพของชิปที่มุมล่างขวาของเกมหน้าต่างบนหน้าจอของคุณและคลิกซ้ายมูลค่าของชิปที่คุณต้องการใช้ เลื่อนเคอร์เซอร์ไปยังพื้นที่เดิมพันในตำแหน่งกึ่งกลางของเค้าโครงตารางจากนั้นคลิกซ้ายเพื่อวางเดิมพัน ชิปจะปรากฏในวงกลมเดิมพันโดยอัตโนมัติพร้อมมูลค่ารวมของการเดิมพันที่เขียนไว้ข้างๆ จำนวนเงินเดิมพันของคุณจะปรากฏที่ด้านบนของหน้าต่าง

คลิกซ้ายแต่ละครั้งจะเพิ่มการเดิมพันของคุณโดยชิปหนึ่งตัวที่มีมูลค่าเท่ากัน หากคุณต้องการใช้ชิปที่แตกต่างกันสำหรับการเดิมพันนี้ให้เลื่อนเคอร์เซอร์กลับไปที่รูปภาพของชิปที่มุมล่างขวาของเกมหน้าต่างบนหน้าจอของคุณและคลิกซ้ายบนค่าชิปใหม่ที่คุณต้องการใช้ . จากนั้นเลื่อนเคอร์เซอร์กลับไปที่พื้นที่เดิมพันบนเค้าโครงตารางและคลิกซ้ายอีกครั้งเพื่อเพิ่มเงินเดิมพันของคุณ

หากต้องการลบการเดิมพันของคุณให้กดปุ่ม ALT ค้างไว้และคลิกซ้ายที่เมาส์

ทันทีที่คุณวางเดิมพันคลิกปุ่ม DEAL เพื่อเริ่มเล่น ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์จะจัดการไพ่สองมือโดยอัตโนมัติโดยเริ่มแรกแต่ละมือประกอบด้วยไพ่สองใบ มือของคุณจะประกอบด้วยไพ่หงายหน้าสองใบ ไพ่ในมือจะประกอบด้วยไพ่หนึ่งใบหงายขึ้นและคว่ำการ์ดหนึ่งใบ

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณการ์ดใบที่สามและเพิ่มเติมใด ๆ ที่อาจถูกดึงไปยังมือของคุณ

หากมีการกำหนดโดยกฎการดึงไพ่ใบที่สามและการ์ดเพิ่มเติมใด ๆ จะถูกจั่วการ์ดในมือเฮ้าส์

หากมือของคุณไม่ได้อยู่ในมือและมีแต้มที่สูงกว่าไพ่ในมือคุณจะชนะ มิฉะนั้นคุณจะสูญเสีย การเดิมพันที่แพ้ทั้งหมดจะถูกรวบรวมและการเดิมพันที่ชนะทั้งหมดจะได้รับการจ่าย หากการเดิมพันเป็นผู้ชนะเงินรางวัลของคุณจะถูกโพสต์ลงในเครดิตบาลานซ์ของคุณและอัพเดทในหน้าจอเครดิตที่ด้านบนของหน้าต่างเกม

หากทั้งสองฝ่ายมีแต้มเท่ากันเกมนั้นคือ TIE และทั้งสองฝ่ายไม่ชนะหรือแพ้ดังนั้นการเดิมพันของคุณจะถูกคืนให้

เมื่อมือเสร็จปุ่มใหม่ในเกมหน้าต่างบนหน้าจอของคุณจะสว่างขึ้น คลิกซ้ายที่ปุ่มนี้เพื่อเริ่มเกมถัดไป